Thời tiết thuận lợi, thời gian nghỉ dài cùng sức hấp dẫn của các chương trình Tết tại các khu du lịch trên địa bàn Đà Nẵng

Thời tiết thuận lợi, thời gian nghỉ dài cùng sức hấp dẫn của các chương trình Tết tại các khu du lịch trên địa bàn Đà Nẵng khiến lượng lớn khách du lịch đổ về đây trong những ngày đầu năm Bính Thân.
Với thương hiệu thành phố du lịch, dịp Tết Nguyên đán năm nay, trên địa bàn Đà Nẵng có nhiều các hoạt động lễ hội tưng bừng, thu hút được một lượng lớn khách tới du Xuân. Pháo hoa, Hội hoa xuân, Lễ hội Hạt ngọc trời…đã mang tới một không khí Tết tưng bừng khiến cho lượng du khách tới đây tăng đột biến.
Tại công viên 29/3 diễn ra Hội hoa Xuân với nhiều hoạt động trang trí, trưng bày sinh vật cảnh, hát bài chòi, các trò chơi… Vui chơi tại công viên phần lớn là các bạn trẻ, những gia đình có con nhỏ. Hàng ngàn người đã đến đây tạo nên một không khí nhộn nhịp chưa từng có.
Theo đại diện Khu du lịch Bà Nà Hills, lượng khách tới đây tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. Năm nay, Khu du lịch Bà Nà Hills tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn, mới mẻ như: âm nhạc đường phố, Lễ hội hoa…mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách.

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zero WordPress Theme by WPExplorer Powered by WordPress