Du lịch Vũng Tàu thưởng thức ốc mâm 5 món ‘gây sốt’ chỉ 150.000 đồng

Món ốc mâm ‘thần thánh’ đang rất được yêu thích trong cộng đồng ăn uống Sài Gòn thời gian vừa qua cũng đã có mặt tại Vũng Tàu, chỉ có 150.000 đồng cho 1 mâm với 5 món ốc cực hấp dẫn, bạn còn chần chờ gì mà không thử?

Du lịch Vũng Tàu thưởng thức ốc mâm 5 món ‘gây sốt’ chỉ 150.000 đồng

Được đánh giá là món ăn có khả năng “hạ gục” mọi tâm hồn ăn uống dù là khó tính nhất. Một mâm ốc đầy đủ những cái tên hấp dẫn nhất: ốc len, ghẹ rang muối ớt, ốc mỡ, nghêu,… cực hấp dẫn. Ngày xưa ăn ốc tô, ốc dĩa nhưng bây giờ phải gọi ốc mâm mới thực sự “đúng điệu”.

Quán ăn vặt My My ở địa chỉ 81A Lê Lợi, P.4 là quán đầu tiên ở Vũng Tàu bán món này. Đi theo nhóm bạn ăn kiểu này vừa lợi vừa tiết kiệm kinh tế, nên dù ốc mâm xuất hiện ở Vũng Tàu chưa lâu, nhưng thu hút được rất nhiều người ghé đến thưởng thức.

Hầu như ai đến quán, cũng gọi cho mình món ốc mâm để thưởng thức.

Ốc mâm với tất thảy 5 món khá đa dạng, nên khi đi với nhóm bạn đông người gọi ăn vừa lợi, vừa rẻ.

Thấu hiểu tâm lý thực khách, quán ăn luôn ưu tiên đáp ứng tiêu chí bất di bất dịch, ấy là phải lựa hẳn những con ốc tươi ngon, còn sống. Từng loại ốc mang ra trên mâm đều đảm bảo được chế biến kỹ lưỡng và khá công phu theo nhiều phương thức đa dạng, để tránh gây nhàm chán thực khách.

Quán có không gian khá nhỏ, nhưng không lúc nào vắng khách

Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận ngay được vị ngọt nhẹ của ốc xào dừa, xào tỏi hay nướng sa tế, dễ dàng kích thích mọi giác quan thực khách bởi mùi thơm và độ lên màu cực hấp dẫn. Món nào cũng mang một nét đặc sắc riêng.

Bạn có thể thưởng thức món ốc mâm hấp dẫn này tại số 81A Lê Lợi, P.4, Vũng Tàu, giờ mở cửa từ 14h – 21h.

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zero WordPress Theme by WPExplorer Powered by WordPress